Xét tuyển Ngành thú y tại Hà Nội năm 2023

Xét tuyển học bạ là phương thức tuyển sinh đại học dựa trên kết quả điểm trung bình lớp 12 để xét tuyển. Phương thức này mới, tạo điều kiện cho thí sinh giảm bớt áp lực ôn tập, thi cử. Đây cũng là cơ hội lớn với các học sinh có kết quả học tập cấp 3 tốt rộng đường bước vào cánh cửa đại học với ngành mình yêu thích.

Hiện nay, xét học bạ không còn là phương thức xa lạ với nhiều trường  trên cả nước. Phương thức này có nhiều ưu điểm như:

Giảm áp lực thi cử:Tiêu chí để xét học bạ chính là kết quả học tập bậc THPT. Khi đối diện với kỳ thi THPT quốc gia, nhiều bạn sẽ cảm thấy áp lực và có thể không gặp may mắn trong thi cử nên điểm thi không như ý muốn. Lúc này, bạn còn có sử dụng phương thức xét học bạ. Với phương thức xét học bạ, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội vào Đại học Thú Y Hà Nội bằng những tổ hợp môn thế mạnh của mình.

Tăng cơ hội trúng tuyển Đại học, Hiện nay, Khoa Thú Y sử dụng nhiều phương thức xét tuyển, không chỉ đơn thuần là điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy, bạn cũng có quyền sử dụng thêm các phương thức khác nhau để tăng cơ hội vào Đại học. Xét học bạ và xét điểm thi THPT quốc gia là 2 phương thức hoàn toàn độc lập, không ảnh hưởng lẫn nhau. Thí sinh có thể trượt phương thức xét điểm thi THPT quốc gia nhưng lại có thể đỗ bằng phương thức xét học bạ. Khi trúng tuyển sinh viên dù là xét học bạ hay điểm thi THPT quốc gia, hay tuyển thẳng… đều được thụ hưởng chương trình học và quyền lợi học tập giống nhau.

Có cơ hội nhận được học bổng nếu học bạ “đẹp”: Điểm học bạ “đẹp” còn giúp thí sinh có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng đầu vào giá trị, điều này sẽ giảm phần nào gánh nặng kinh tế khi nhập học.

Thủ tục, hồ sơ xét tuyển đơn giản với thời gian xét tuyển linh động theo các đợt tuyển sinh do trường quy định.

Cách thứ nhất bạn có thể đăng ký từ trang chủ:

Bạn truy cập vào trang chủ https://daihocthuyhanoi.edu.vn ngay thanh bên trái bạn sẽ nhìn thấy nút đăng ký trực tuyến như hình bên dưới. Các bạn click vào nút sẽ chuyển sang form đăng ký.

Chỉ việc điền đầy đủ thông tin của mình thật chính xác vào các ô, sau đó chỉ cần ấn nút đăng ký là nhà trường đã nhận được thông tin các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện cho các bạn để xác nhận sớm nhất.

Ngoài ra nếu các bạn có gì thắc mắc có thể nhấn vào nút gọi để gọi điện đến số điện thoại tư vấn hoặc chat trực tiếp ở phần nút hỗ trợ như hình trên.

Đăng ký từ nút đăng ký dưới mỗi bài viết:

Dưới mỗi bài viết bạn truy cấp có nút đăng ký xét tuyển trực tuyến bạn chỉ cần click vào đó sẽ được chuyển đến trang https://daihocthuyhanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất nhấn nút đăng ký các thông tin của các bạn sẽ được gửi đến cho nhà trường. Thầy cô sẽ gọi điện lại cho các bạn kiểm tra lại thông tin sớm nhất nên các bạn lưu ý để đúng số điện thoại của mình hoặc của bố mẹ nhé.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y làm hồ sơ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Học bạ (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 05 ảnh cỡ 3x4cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và nộp tại: 

Thầy Bình, Khoa Thú y, phòng 420, tầng 4, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890  (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi