Văn bằng 2 Đại học Thú Y học buổi tối ở đâu tốt?

Nhiều người đã tốt nghiệp Đại học muốn có thêm cơ hội việc làm có nhu cầu học chuyển Văn bằng 2 Ngành thú y tại Hà Nội buổi tối ngoài giờ hành chính nhưng chưa biết nên học ở đâu tốt?

Thực tế cho thấy có rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm, phải làm trái ngành trái nghề, hay đơn giản là muốn học bổ sung kiến thức để tạo thêm cơ hội cho bản thân đã chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 đại học Thú Y, bởi đặc thù ngành Thú Y có nhu cầu tuyển dụng rất cao và có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội.

Ngành Thú Y là một trong những ngành nghề danh giá, có vai trò rất quan trọng trong ngành nông nghiệp. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Thú Y tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu khát cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi ngành nông nghiệp , cơ sở nông nghiệp từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Theo mục tiêu của phát triển ngành Thú Y Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, ngành Thú Y nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu khám chữa bệnh vật nuôi nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu.

Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp dược phẩm thú y nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm thú y.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm thú y. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học văn bằng 2 ngành Thú Y, dù là hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội.

Để học Đại học Thú Y Văn bằng 2 thì học viên cần đáp ứng được các điều kiện:

+ Đã có bằng tốt nghiệp Đại học của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).

+ Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Văn bằng 2 Đại học Thú Y học ở đâu tốt?

Nhiều cán bộ tư vấn tuyển sinh Đại học Thú Y cho biết: học ngành Thú Y nên chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Đại học Thú Y thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở. Việc học Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội ra trường có việc làm hay không, không chỉ phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng làm việc thực tế của người học và sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo.

Nói đến uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Thú Y phải kể đến Trường Đại học Đông Đô. Chương trình đào tạo ngành Thú Y trình độ Đại học của Bộ Giáo dục - Đào tạo được cập nhật mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Thú Y của những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh Đại học Thú Y Văn bằng 2 với thời gian học 2 năm. Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội bao gồm: 

  • Phiếu đăng ký học Đại học Thú Y.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Đại học Thú Y Hà Nội tại:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ; học Đại học Thú Y: 

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi