TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 Ngành thú y tại Hà Nội NĂM 2022 CÓ GÌ MỚI

Năm 2022 Đại học Thú Y – Khoa Thú Y Trường Đại Học Thú Y tuyển sinh văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Hình thức này giúp thí sinh chủ động hơn và những thí sinh có đầy đủ hồ sơ sẽ nắm chắc ngay cơ hội để đi học.

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 đại học thú y có khó khăn gì không?

Trong những năm gần đầy, để cải thiện những vướng mắc, khó khăn, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự ngành thú y đầy đủ và chất lượng. Trường thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 đại học thú y đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Khoa Thú Y trường đại học Thú Ylà một trong những trường Top đầu trên cả nước về đào tạo ngành thú y. Tuy nhiên để được học tập hệ Văn bằng 2 đại học tại nhà trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản đó là đã tốt nghiệp đại học trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam hiện nay.

Xét về chương trình cũng như phương pháp đào tạo, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của sinh viên. 90% sinh viên sau khi ra trường luôn tìm được công việc đúng ngành và với mức thu nhập rất tốt.

Để hỗ trợ các thí sinh chủ động nộp hồ sơ xét tuyển một cách nhanh chóng nhất, Ban tuyển sinh của Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho thí sinh khi các bạn gọi trực tiếp tới số điện thoại tư vấn của nhà trường: 0983.504.890 - 096.128.6664

Học văn bằng 2 đại học thú y – Khoa thú y Trường đại học Thú Ythời gian học bao lâu?

Đối với hệ văn bằng 2 đại học thú y, thời gian học của sinh viên sẽ là 2 năm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 đại học Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Bảng điểm (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 đại học thú y thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi