Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng thú y tại Hà Nội

Khóa học Liên thông Cao đẳng thú y tại Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Thú y có thể học tập để nâng cao cũng như hoàn thiện kiến thức chuyên sâu ở bậc cao đẳng.

Nhu cầu Học Liên thông Cao đẳng Thú Y Hà Nội?

Tại nước ta, hầu hết các tỉnh thành đều vẫn đang rất cần nguồn nhân lực ngành thú y, bởi có một thực tế là các nhu cầu chăm sóc thú cưng nói riêng hay toàn bộ gia súc gia cầm – động vật nói chung đang phát triển nhanh chóng. Đối với nhân lực Thú y có trình độ Cao đẳng thì lại càng hiếm. Vậy nên có thể nói với tấm bằng "Cao đẳng Thú y Hà Nội"  trong tay thì gần như bạn đã cầm cho mình tấm vé thông hành để có thể đến với một công việc tuyệt vời cùng mức đãi ngộ trong mơ bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành thú y hiện nay ở cả khối viên chức nhà nước hay các công ty dược phẩm thú y, các tập đoàn lớn về thức ăn chăn nuôi…. là vô cùng lớn.

Tuy nhiên để có thể thi đỗ vào đại học thú y ngay từ đầu không phải là điều đơn giản. Với mức điểm luôn thuộc top cũng như chỉ tiêu tuyển sinh khá ít nên rất nhiều bạn yêu mến ngành thú y đành phải đi đường vòng để có được tấm bằng Cao đẳng Thú y, bằng cách đăng ký học Trung cấp Thú y với mức điểm cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng rồi sau khi ra trường sẽ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Thú y với tiêu chí tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn nhiều.

Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông của đông đảo cán bộ ngành Thú y, đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhâ lực ngành Thú y hệ Đại học. Đại học Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Thú y từ trình độ Trung cấp Thú y trên phạm vi toàn quốc.

* Để đăng kí xét tuyển Liên thông cao đẳng Thú y Hà Nội thí sinh phải có đủ các điều kiện như sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Thú y.
– Có đủ sức khỏe tham gia đầy đủ khóa học Liên thông Cao đẳngThú y theo quy định.
– Và phải nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ – đúng hạn như đã thông báo của nhà trường theo từng đợt tuyển sinh.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Thú Y Hà Nội

   – Bộ hồ sơ đăng kí dự thi Liên Thông Cao đẳng Thú Y Hà Nội (theo mẫu của trường).
   – Bản sao Bằng + bảng điểm Trung cấp Thú y công chứng.
   – Giấy khai sinh bản sao.
   – Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT (cấp 3) bản sao có công chứng.
   – 04 ảnh cỡ 3×4.

Địa điểm đăng kí học Liên thông Cao đẳng Thú Y Hà Nội:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi