Trung cấp thú y hệ từ xa Tuyển Sinh Lớp Học Cuối Tuần

Ngành thú y tại Hà Nội thông báo Tuyển sinh Trung cấp Thú Y – Khoa Thú y Hà Nội lớp học vào thời gian các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận tiện cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm theo học.

Nắm bắt được xu hướng của xã hội – cũng như nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động và trên hết chính là nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích Ngành Thú y – Chăn nuôi, là những người mong muốn cống hiến cho sự phát triển của ngành Thú y, Ngành chăn nuôi của nước nhà. Cho nên, Khoa thú y  Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú y Hà Nội, Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có cơ hội học tập và hoàn thiện kiến thức.

Như vậy, song song với những lớp Trung cấp Thú y dạy trong giờ hành chính, thì khoa thú y của nhà trường sẽ có các lớp học vào cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. Các học viên có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình sao cho phù hợp nhất, để có thể hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Với Khóa học Trung cấp thú y, Văn bằng 2 Thú y lớp học cuối tuần, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để có thể tự trang trải chi phí học tập, phần nào giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hay đối với những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, và hiện tại đang công tác ở các cơ quan doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học Trung cấp Thú Y, Văn bằng 2 Thú y để theo đuổi đam mê và cũng là để tìm hướng đi mới cho chính bản thân mình… mà không cần phải lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn vì thời gian học.

Tuy rằng thời gian học vào cuối tuần nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo được chất lượng như các bạn học giờ hành chính khác. Các học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp Thú Y hệ đào tạo chính quy  và cấp bằng, được phép liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học Thú Y hoặc cũng có thể trực tiếp sử dụng bằng trung cấp Thú y đó để xin vào làm việc tại các doanh nghiệp về thú y – thuốc thú y, các trạm Thú y, các Bệnh viện Thú y, hay các cơ quan quản lý về thú y …

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi