Trung cấp thú y hệ từ xa - Chuyên nghiệp, năng động và đầy triển vọng!

Bạn đang tìm kiếm một trường trung cấp đào tạo chuyên sâu về Thú y để đạt được nghề nghiệp mơ ước của mình? Trung cấp thú y hệ từ xa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đầy nhiệt huyết, Trung cấp Thú y Hà Nội cam kết đào tạo và trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia Thú y đáng tin cậy.

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế với mục tiêu trang bị học viên với các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chăm sóc và điều trị các loài vật nuôi phổ biến như chó, mèo, lợn, gia cầm, thỏ, cá cảnh và nhiều loài vật khác. Hơn nữa, học viên sẽ được học tập các kỹ năng cơ bản như phòng chống dịch bệnh, sử dụng công cụ và thiết bị Thú y, quản lý và vận hành trang thiết bị chuyên dụng cũng như các kỹ năng mềm quan trọng khác như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý thời gian.

Để đảm bảo tính thực tiễn và chất lượng đào tạo, Trung cấp Thú y Hà Nội cũng có các hoạt động thực tế và trải nghiệm, giúp học viên có cơ hội áp dụng và rèn luyện kiến thức và kỹ năng của mình trong môi trường thực tế. Ngoài ra, trường cũng thiết kế các chương trình thực tập và tuyển dụng học viên cho các công ty, trang trại và các cơ sở Thú y uy tín.

Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia Thú y có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Trung cấp Thú y Hà Nội sẽ luôn cải tiến chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng với các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành Thú y.

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội: Thầy Bình, phòng 420, tầng 4, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội..  

Điện thoại: 0983.504.890 Thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi