Trở thành bác sĩ thú y tương lai

Bước đầu tiên để trở thành bác sĩ phẫu thuật thú y ở Việt Nam là học ngành thú y tại trường đại học. Các khóa học thú y thường mất 4 năm rưỡi hoặc năm năm để hoàn thành. Sẽ rất hữu ích nếu bắt đầu nghiên cứu và suy nghĩ về tham vọng nghề nghiệp của bạn càng sớm càng tốt để giúp bạn trên con đường trở thành bác sĩ thú y.

Bằng thú y có phù hợp với bạn không? 

Cho dù bạn đang ở trường và đang lên kế hoạch cho con đường sự nghiệp của mình hay đang cân nhắc thay đổi nghề nghiệp sau này trong cuộc đời, thì việc đào tạo để trở thành một bác sĩ thú y có thể rất bổ ích. Các văn bằng thú y thường bao gồm sự kết hợp giữa giảng dạy thực tế và lý thuyết nhằm cung cấp các kỹ năng hữu ích cho một loạt các vai trò trong lĩnh vực thú y.

Bằng cấp về y học thú y là giấy thông hành cho nhiều cơ hội khác nhau. Các bác sĩ thú y làm việc trong thực hành lâm sàng, giảng dạy, nghiên cứu, chính phủ, y tế công cộng, quân đội và công nghiệp tư nhân.

Trường Đại học Thú y  có rất nhiều thông tin cho sinh viên đang xem xét ngành thú y tại trường đại học.

Các Bác sĩ thú y bác sĩ phẫu thuật (RCVS) cung cấp thêm thông tin về nhập học vào các trường đại học, kinh nghiệm làm việc và danh sách đọc.

Một số trường bác sĩ thú y hàng đầu của Việt Nam cũng đã phát triển các nguồn tài liệu hữu ích để giúp bạn quyết định xem ngành Thú y có phải là con đường phù hợp với bạn hay không:

Làm thế nào để tôi vào được trường bác sĩ thú y?

Các trường bác sĩ thú y ở Việt Nam có các yêu cầu khác nhau về học tập và kinh nghiệm làm việc. Hội đồng các trường học thú y đã đưa ra một hướng dẫn toàn diện về quy trình tuyển sinh và yêu cầu đầu vào giữa các trường , bao gồm các cơ hội tài trợ và mở rộng các kế hoạch tham gia.

Tôi nên nộp đơn vào trường nào?

Bạn nên đăng ký vào Trường Đại học Thú y để nhận được tư vấn và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp bác sĩ thú y

Có nhiều lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp bác sĩ thú y. Trường Đại học Thú y có nhiều thông tin về rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn, hãy xem để tìm cảm hứng cho sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm vai trò tốt nghiệp đầu tiên của mình, bạn có thể tìm và đăng ký các vai trò thông qua trang web https://daihocthuyhanoi.edu.vn

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Bình để được hướng dẫn )

Hotline:  0983.504.890 - 096.128.6664 thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi