Tốt Nghiệp THPT Năm 2020 Có Được Xét Tuyển Đại học Thú Y Hệ Chính Quy?

Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm học 2021-2022 với những thông tin sớm và mới nhất để ngay từ thời điểm này, các thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngành học cũng như hình thức xét tuyển tốt và phù hợp nhất.

>> Học Chính Quy Đại Học Thú Y Tại Hà Nội
>> 
Các Bước Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2021
>> Điểm Chuẩn Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2021

Chọn ngành – chọn nghề cũng như chọn trường học thực tế luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề quan trọng mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là chưa đúng đắn nên muốn theo đuổi sự lựa chọn khác cho tương lai. Học sẽ không bao giờ là muộn, bởi vậy, sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai mới là việc quan trọng nhất.

Đại học Thú Y – Đào tạo gắn liền với nhu cầu việc làm thị trường

Trước tình trạng nhiều bệnh dịch nguy hiểm lây từ vật nuôi sang con người ngày một gia tăng và rất khó kiểm soát. Trách nhiệm của những người làm ngành thú y hơn bao giờ hết đóng vai trò quan trọng, đảm bảo sức khỏe vật nuôi, môi trường sống lành mạnh và chính là bảo vệ con người. Chính vì nhu cầu nhân lực của ngành thú y như vậy, nhiều học sinh cũng muốn nắm bắt cơ hội và đăng ký xét tuyển vào ngành học này.

Đại học Thú y Hà Nội tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em có cơ hội học và thực hành thường xuyên ngay tại trường cũng như các đơn vị hợp tác để sinh viên có kiến thức vững chắc cũng như trải nghiệm thực tế nhất. Khi ra trường sinh viên của trường luôn có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và khả năng tự đánh giá tốt trước khi đi xin việc. Đại học Thú y là một trong số ít những trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, Nhà trường đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên từ lúc thực tập đến khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành theo học.

Thông báo tuyển sinh Đại học Thú Y 2021

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.

– Thời gian đào tạo: 4,5 năm.

– Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

– Cấp bằng: Đại học chính quy.

Vậy Tốt nghiệp THPT 2020 có được xét tuyển Đại học Thú Y năm 2021?

Đối tượng tuyển sinh Đại học Thú y năm 2021 hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2021, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2020 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ Đại học chính quy của nhà trường.

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Đại học Thú y Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn:0983.504.890 - 096.128.6664

Chỉ tiêu xét tuyển Đại học Thú y năm 2021 hệ chính quy có những thay đổi gì?

Năm 20121 Nhà trường thông báo chỉ tiêu của nhà trường sẽ không tăng tuy nhiên sẽ có sự điều chỉnh chỉ tiêu giữa các ngành. Những ngành học mũi nhọn và cơ hội việc làm phát triển sẽ điều chỉnh tăng chỉ tiêu ngành Thú y nằm trong danh sách  ngành mũi nhọn của nhà trường.

Việc tăng chỉ tiêu ngành mũi nhọn nhằm mục đích “cháy” chỉ tiêu như năm 2020, chính vì vậy thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển có nguyện vọng học hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ đúng quy định thời gian xét tuyển của nhà trường.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi