Quý vị đang thắc mắc, hay đang tìm hiểu về cách thức và điều kiện để hoạt động kinh doanh về thuốc thú y như thế nào? các điều kiện ra sao? cần những thủ tục gì? Khoa thú y thay mặt quý vị…

Bạn yêu thương động vật và muốn trở thành những người bảo vệ và chăm sóc cho họ? Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình học ngành Thú y - một lĩnh vực đầy ý nghĩa và sự đam mê về yêu thương…

Mỗi mùa tuyển sinh điểm chuẩn của khối ngành Nông nghiệp nói chung và điểm chuẩn Đại học Thú y năm 2023 nói riêng là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh, phụ huynh. Bạn đọc hãy cùng…

Chiều nay (29/06), các sĩ tử sẽ tiếp tục dự thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và đây cũng là môn thi cuối cùng.

Chuyên trang thông tin điện tử Ngành thú y tại Hà Nội đã cập nhật nhanh và đầy đủ 24 mã đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Sáng ngày 28/06 các sĩ tử bắt đầu thi môn Ngữ văn, là môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Thời gian làm bài quy định trong vòng 120 phút và thi theo hình thức tự luận.

Đề thi và gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học full 24 mã đề đã được Ngành thú y tại Hà Nội cập nhanh và đầy đủ nhất.

Ngành thú y tại Hà Nội cập nhật nhanh full 24 mã đề thi và gợi ý đáp án môn thi Lịch sử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi