Thời gian Đào tạo Liên thông Ngành thú y tại Hà Nội

Rất nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký khoá học Liên thông Ngành thú y tại Hà Nội – Khoa Thú y Trường Đại học Thú Y nhưng không biết thời gian tuyển sinh của trường là khi nào? Nơi phát hành và tiếp nhận hồ sơ ở đâu?

>> Điều kiện Đăng ký Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

>> Thông báo Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Đại học Thú y Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn của những người đã có bằng Trung cấp thú y, chăn nuôi thú y, Trường Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thú y với thời gian học ngoài giờ hành chính rất phù hợp với những đối tượng học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo Liên thông Đại học Thú y Hà Nội gắn liền với thực hành.

Với mục đích giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Thú y, khung chương trình đào tạo liên thông Đại học Thú y – Khoa Thú y Trường Đại học Thú Hà Nội gắn liền với Nhà thuốc thú y, các Bệnh viện thú y, các công ty Dược phẩm thú y. Để từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược thú y, bệnh học, bệnh lý, ký sinh trùng, giải phẫu sinh lý vật nuôi, kiểm nghiệm súc sản, … giúp học viên sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Thú y và có thể đảm nhận được ngay vị trí cao hơn tại nơi công tác.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Thú y Hà Nội bao lâu?

Học viên khi theo học liên thông Đại học Thú y ở Trường Đại học Thú Y sẽ trải qua quá trình học tập là 3 năm với đối tượng là thí sinh đã có bằng Trung cấp Thú y. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, chính điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành khoá học học viên được cấp bằng Cử nhân Đại học Thú y hẹ chính quy, học viên sẽ có thể đi làm ngay tại các cơ quan ngành Thú y, các viện, các phòng khám thú y theo quy định.

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Đại học Thú y
Trường Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thú y dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Thú y, chăn nuôi thú y.

* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

* Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường khai giảng lớp mới liên tục thành nhiều đợt trong năm. Vậy nên thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển đã được nêu rất rõ ở bài viết "Hướng dẫn Hồ sơ Đăng ký Liên thông Đại học Thú y Hà Nội" nộp về ban tuyển sinh theo địa chỉ:  

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi