Tham Gia Tuyển Sinh Đại Học Thú Y 2019 Có Cần Thi Tuyển?

Mỗi năm, quy chế tuyển sinh đều có một số thay đổi mới để phù hợp với quy định của Bộ, phù hợp với học sinh và điều kiện xã hội. Như vậy năm 2019 này, Đại học thú y có những thay đổi gì trong cơ chế tuyển sinh, sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng hay thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào?

Đại học thú y – Khoa thú y Trường Đại học Đông Đô Hà Nội có áp dụng hình thức thi tuyển năm 2019?

Theo Quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh tham gia tuyển sinh Đại học thú y sẽ thi những tổ hợp môn sau đây: A00 (Toán; Lý; Hóa); A16 (Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn; B00 (Toán; Hóa; Sinh); B02 (Toán, Sinh học, Địa lí); B04 (Toán, Sinh học, Giáo dục công dân); C01 (Ngữ văn, Toán, Vật lí); C02 (Ngữ văn, Toán, Hóa học); C08 (Ngữ văn, Hóa học, Sinh); D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh); D08 (Toán, Sinh học, Tiếng Anh).

Ngoài ra, Trường Đại học Đông Đô Hà Nội đang có quy chế tuyển sinh với chuyên ngành Thú y hệ Đại học cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chương trình đào tạo. Học sinh tham gia xét tuyển bậc Đại học thú y – Trường Đại học Đông Đô Hà Nội các em có thể hoàn toàn yên tâm khi Nhà trường luôn đưa ra những quy chế tuyển sinh phù hợp, cân đối để đảm bảo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng vẫn đáp ứng được tốt quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ về chất lượng đầu vào và ra của sinh viên. Vì thế các em không nên quá lo lắng về vấn đề ngành Thú y hệ Đại học thi khối nào? Hay thi như thế nào?

Năm 2019 thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh đề ra, Trường Đại học Đông Đô Hà Nội sẽ tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Thú y hệ Đại học dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện Tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Dễ nhận thấy so với việc thi tuyển đầu vào và tuyển sinh dựa trên điểm chuẩn thì với hình thức xét tuyển thẳng đã giúp các em giảm thiểu tối đa áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển gấp nhiều lần vào học hệ Đại học ngành thú y – một ngành học vốn được đánh giá là có tỉ lệ chọi khắt khe nhất hiện nay bởi cơ hội phát triển và nhu cầu nguồn lao động của ngành học này luôn nằm trong top đầu.

Điều kiện xét tuyển đơn giản – Môi trường học tập uy tín chất lượng

Với quy chế xét tuyển hệ Đại học chính quy năm 2019 đơn giản, dành cho cả đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia và đối tượng thí sinh không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH cũng như những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

Năm 2019, không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, Trường Đại học Đông Đô Hà Nội cam kết với sinh viên và phụ huynh khi Nhà trường có môi trường học tập hiện đại, năng động, chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát thực tế với tổng số tiết học thực hành lên tới 70% và mức học phí phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Là sinh viên ngành thú y, các bạn sẽ nắm trong tay cơ hội nghề nghiệp phát triển tốt nhất sau này.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi