Sinh viên lớp K18 ngành Thú Y có buổi đi thực tế tại PKC Pet Center

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Năm 2022, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - khối ngành Thú y đã tổ chức chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên các lớp chất lượng cao Khóa K18 ngành Thú y. Thông qua chương trình, sinh viên có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp hàng đầu về ngành Thú y.

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các lãnh đạo của doanh nghiệp. Những chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên ngành Thú y định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

Đại diện trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center, chị Lê Thị Hà Chủ tịch CLB Chó giống Thái Bình Dương đồng thời là Uỷ viên Hiệp hội chó giống Quốc gia Việt Nam và là Phó ban Phát triển giống chó bản địa Việt Nam đánh giá rất cao tinh thần chủ động của sinh viên ngành Thú y. Từ việc đặt ra những câu hỏi, trao đổi những vấn đề liên quan đến thú cưng phần nào cũng thể hiện bản lĩnh của những bạn sinh viên trẻ có suy nghĩ và định hướng về tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center:

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi