Khi Nào Kết Thúc Thời Gian Nộp Hồ Sơ Đại Học Thú Y Hệ Chính Quy Năm 2019?

Khoa Thú y – Trường Đại học Thú Y (Mã ngành 7640101) thông báo chính thức nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học chính quy ngành thú y từ tháng 3/2019. Theo đó, các thông tin tuyển sinh mới nhất được thay đổi đúng theo quy định của Bộ cũng được Nhà trường thông báo cụ thể trên các trang thông tin chính thức của nhà trường.

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, Nhà trường thông báo tuyển sinh Đại học Thú y trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, có đạo đức cũng như sức khỏe tốt. Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Đại Học Đông Đô xét tuyển thẳng. Để bộ hồ sơ xét tuyển Đại học thú y có giá trị trong công tác tuyển sinh, thí sinh cần chú ý tới thời gian nhận hồ sơ được Nhà trường quy định sẵn.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Thú y là khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian cũng như cơ hội trúng tuyển theo nguyện vọng học cao nhất, năm 2019, Đại học thú y sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 3/2019 và thời gian kết thúc nhận hồ sơ đó là khi nhà trường xét tuyển đủ chỉ tiêu.

Với mục tiêu tuyển sinh và đào tạo “học tập đi đôi với việc làm”, ngành thú y được đánh giá là ngành mũi nhọn của nhu cầu việc làm hiện nay của xã hội. Chính vì vậy, ngành học này cũng sẽ được nhà trường điều chỉnh chỉ tiêu nhiều hơn so với các ngành học khác.

Mặc dù điều kiện và thời gian tuyển sinh đang có phần mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trở về trước và những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển, Nhà trường sẽ nhận những giấy tờ bổ sung sau khi các em có kết quả trúng tuyển. Theo đúng dự kiến, ban tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô sẽ ngừng nhận hồ sơ tuyển sinh khi đảm bảo đủ chỉ tiêu đề ra.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi