Kế Hoạch Tuyển Sinh Ngành thú y tại Hà Nội

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Ngành thú y tại Hà Nội đã nhận được rất nhiều những thắc mắc về các thông tin “Kế hoạch tuyển sinh Ngành thú y tại Hà Nội năm 2017 – 2018”? Ngành thú y tại Hà Nội khi nào bắt đầu nhận hồ sơ năm 2017 – 2018? Lịch khai giảng lớp Ngành thú y tại Hà Nội gần nhất là khi nào? Và nộp hồ sơ đăng ký xong thì bao giờ có kết quả trúng tuyển?…

Đây là những vấn đề đang được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm sát sao khi kỳ tuyển sinh năm nay đã chính thức bắt đầu. Nội dung bài viết này Đại học Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường đại học Thú Y sẽ công bố kế hoạch tuyển sinh Đại học Thú y hệ Đại học chính quy cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội

Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, căn cứ vào nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực chất lượng cao Ngành Thú y, căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo được Bộ GD&ĐT đã giao. Đại học Thú Y Hà Nội – Khoa Thú y Trường đại học Thú Y thông báo tuyển sinh năm 2017 như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Thú y: Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ Ngày 1/3, sau đó nhà trường xét tuyển liên tục cho đến hết chỉ tiêu thì sẽ dừng lại kết thúc đợt tuyển sinh.

* Lưu ý: Bởi chỉ tiêu của nhà trường có hạn nên thí sinh có nguyện vọng học Đại học Thú y Hà Nội lưu ý nộp hồ sơ càng sớm tỉ lệ trúng tuyển càng cao.

Lịch khai giảng lớp Đại học Thú y Hà Nội

Khoa Thú y – Nhà trường xét tuyển liên tục nên những thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo lịch tập trung và khai giảng khi tới trường làm thủ tục nhập học. Theo như dự kiến nhà trường sẽ khai giảng lớp hàng tháng đến hết chỉ tiêu.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Đại học Thú y Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phiếu báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Bằng và học bạ THPT bản sao có công chứng (mỗi thứ 2 bản).
  • Giấy khai sinh bản sao (2 bản).
  • 04 chiếc ảnh cỡ 3×4.​​

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 096 128 6664 - 0983 504 890 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi