Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ngành Ngành thú y tại Hà Nội online năm 2022

Dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y online năm 2022. Qua đây khoa Thú Y Trường đại học Thú y hướng dẫn các bạn các bước đăng ký online trên trang website của trường nhé.

Cách thứ nhất bạn có thể đăng ký từ trang chủ:

Bạn truy cập vào trang chủ https://daihocthuyhanoi.edu.vn ngay thanh bên trái bạn sẽ nhìn thấy nút đăng ký trực tuyến như hình bên dưới. Các bạn click vào nút sẽ chuyển sang form đăng ký.

Chỉ việc điền đầy đủ thông tin của mình thật chính xác vào các ô, sau đó chỉ cần ấn nút đăng ký là nhà trường đã nhận được thông tin các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện cho các bạn để xác nhận sớm nhất.

Ngoài ra nếu các bạn có gì thắc mắc có thể nhấn vào nút gọi để gọi điện đến số hotline của nhà trường hoặc chat trực tiếp ở phần nút hỗ trợ như hình trên.

Đăng ký từ nút đăng ký dưới mỗi bài viết:

Dưới mỗi bài viết bạn truy cấp có nút đăng ký xét tuyển trực tuyến bạn chỉ cần click vào đó sẽ được chuyển đến trang https://daihocthuyhanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất nhấn nút đăng ký các thông tin của các bạn sẽ được gửi đến cho nhà trường. Thầy cô sẽ gọi điện lại cho các bạn kiểm tra lại thông tin sớm nhất nên các bạn lưu ý để đúng số điện thoại của mình hoặc của bố mẹ nhé.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y làm hồ sơ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Học bạ (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và nộp tại: 

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi