Học Thú Y ở đâu là tốt nhất?

Vậy nên chọn học Đại học Thú Y ở đâu tốt nhất trong khi trên cả nước có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành Thú Y. Trường đại học Thú Y cấp bằng Bác sĩ Thú Y là lựa chọn hàng đầu cho các bạn thí sinh đang muốn theo học ngành Thú Y.

Học Thú Y ở đâu là tốt nhất?

Trong tất cả các khoa thuộc phạm vi của trường thì có khoa Thú Y là trường đầu tư cơ sở vật chất công phu nhất, tốn nhiều chi phí cho khoa nhất. Hệ thống phòng thực hành của khoa Thú Y thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi. Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình thực hành để sinh viên được tham khảo.

Ngoài ra, khi các bạn vào học sẽ được đi thực tế tại các doanh nghiệp, phòng khám Thú Y, bệnh viện Thú Y để được tích lũy kiến thức thực tế và thao tác luôn những gì mình vừa được học. Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Đặc biệt học Đại học Thú Y cấp bằng Bác sĩ Thú Y các bạn còn được đi thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp lớn, các phòng khám, bệnh viện Thú Y. Bên cạnh sinh viên còn đi thực tập tại hệ thống các phòng khám lớn trên địa bàn .

Luôn đảm bảo lượng kiến thức của các bạn khi ra trường áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Các bạn tham gia chương trình học tại trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản đến nâng cao.

Hiện nay trường được mệnh danh là “địa điểm độc đáo, lôi cuốn” thí sinh trên khắp vùng miền đất nước. Năm 2020 trường Đại học Thú Y tiếp tục mở các khóa xét tuyển ngành Thú Y . Vì vậy các bạn đang muốn học ngành Thú Y nên học Đại học Thú Y là tốt nhất.

1. Đối tượng tuyển sinh 

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác.

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

2. Hình thức đào tạo 

– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ không phụ thuộc vào ngành đã học)

– Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật (Sáng: 7h30 – 11h; Chiều 13h30 – 17h).

– Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Bác sĩ Thú Y.

3. Hồ sơ xét tuyển 

– Hồ sơ học sinh sinh viên
–  02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.
– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).
– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thời gian nhận hồ sơ 

– Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết tháng 01/2021.

– Kế hoạch khai giảng: (Liên hệ để biết lịch khai giảng gần nhất).

5. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi