Học phí Cao đẳng thú y tại Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Học phí Cao đẳng thú y tại Hà Nội như thế nào cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành này sau khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vậy năm nay, Cao đẳng Thú Y có mức học phí là bao nhiêu?

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG THÚ Y HÀ NỘI TẠI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH THÚ Y LÀ BAO NHIÊU?

Vậy năm 2022 học phí Cao đẳng Thú Y Hà Nội có cao không? Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn. 

So với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Thú Y có cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị và các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường Đại học cũng như các trường Cao đẳng đào tạo ngành Thú Y chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Bình quân học phí của các trường Đại học ngành Thú Y khoảng 1.500.000 đồng/tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác, tương đương với khoảng hơn 15 triệu mỗi năm.

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG THÚ Y HÀ NỘI NĂM 2022

Học phí Cao đẳng Thú Y (mã ngành 6640101) được nhà trường quy định áp dụng đối với hệ đào tạo chính quy kỳ 1 là 900.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp đối với mọi đối tượng theo học.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt, XEM CHI TIẾT. Điều này cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được tiếp cận với mô hình học tập chuyên sâu về thực hành, theo hình thức đào tạo tín chỉ. Cụ thể thí sinh được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thú Y đồng thời được sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất ngay trong trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện thú y, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ CAO ĐẲNG THÚ Y HÀ NỘI NĂM 2022

+ Đợt 1: từ 10/1 đến 30/5/2022
+ Đợt 2: từ 01/6 đến 15/8/2022
+ Đợt 3: từ 16/8 đến 31/12/2022.

* Lưu ý: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (từ năm 2021 trở về trước) có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/7/2022.

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường. Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi