Học Đại học Thú Y hay chọn Cao đẳng chúng ta cùng nhau phân tích nhé?

Học sinh tốt nghiệp THPT, thì cánh cửa Giảng đường Đại học hay Cao đẳng luôn là ước mơ của nhiều bạn, mỗi bạn đều luôn có trong mình những hoài bão riêng, thế nhưng sẽ có những lựa chọn khác nhau tùy vào năng lực, điều kiện gia đình….

Học bậc học Đại Học chắc chắn là điều mà ai rồi cũng muốn hướng tới, tuy vậy các chương trình bậc Cao Đẳng đang ngày càng có sự đầu tư lớn về chất lượng cũng như chương trình ngày một hiện đại, vậy nên học Đại học Thú y liệu có sáng suốt?

Ngành Thú y cũng như nhiều chuyên ngành học khác sẽ có 3 bậc đào tạo gồm: Đại học, Đại học, Trung cấp Thú y. Hệ Đại học vốn là niềm khao khát của nhiều thí sinh nhưng một thực tế là không phải ai cũng có cơ hội bước chân vào cánh cổng này và không phải ai cũng đủ thời gian kinh phí để theo học thời gian đào tạo nhiều như vậy.

Vậy phương án được đặt ra cho các bạn trẻ trong trường hợp này là học Đại học chuyên ngành Thú y chính quy. Vậy học Đại học Thú y mang đến những ưu điểm và lợi thế gì cho người học?

Những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Đại học Thú y?

Những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng đang dần được thay đổi, các nhà tuyển dụng luôn chú trọng vào kỹ năng tay nghề, kiến thức thực tiễn mà bạn có thay vì giá trị bằng cấp. Chính vì vậy, tấm bằng Đại học rất có nhiều ưu thế, điều quan trọng chỉ cần bạn có kinh nghiệm cùng kỹ năng tốt là có thể hoàn toàn có thể tự tin đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau đúng với ngành nghề mà các bạn theo học.

Theo các thống kê những năm gần đây cũng cho thấy số lượng các bạn học sinh tốt nghiệp THPT có xu hướng theo Đại học Thú Y ngày một tăng, bởi vì đây là trường có mô hình đào tạo gắn liền với thực tế, với chương trình đan xen giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế nhất với những kiến thức đã được học. Chương trình đào tạo theo chuẩn quy định của Bộ, luôn đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có tâm huyết, chuyên môn với công việc.

Và điều đặc biệt, cũng là thông tin mà nhiều bạn sinh viên rất quan tâm đó là mức học phí của nhà trường. Khi theo học Đại học thú y, mức học phí mà sinh viên cần đóng là mức thu phù hợp cho tất cả các đối tượng của sinh viên và theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra, để khuyến khích cho việc học tập của sinh viên, hàng năm Quỹ khuyến học của Nhà trường cũng đầu tư hàng trăm suất bổng cho những sinh viên có học lực tốt.

Trong khi điều kiện tuyển sinh và chương trình học tại hệ đại học có đôi phần đơn giản hơn so với các năm trước. Là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Thú y bậc Đại học luôn đứng top đầu trên toàn quốc, vì vậy Nhà trường luôn cam kết, đảm bảo cho thí sinh những điều kiện học tập tốt nhất, chất lượng và đầu ra cũng như tay nghề việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Sinh viên khi tốt nghiệp hệ Đại học Ngành Thú y của nhà trường, bạn sẽ nắm trong tay tấm bằng Bác sĩ Thú Y chính quy, vì vậy trong quá trình đi làm sau này các bạn có thể mở được hiệu thuốc, phòng khám,... Như vậy, việc lựa chọn học hệ Đại học chính quy vừa giúp nâng cao kiến thúc vừa được cấp bằng Bác sĩ Thú Y.

Có lẽ các bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Khi mà thực tế hiện nay có đến 80% nhân lực ngành thú y mới chỉ có trình độ Trung cấp Thú y, thì với tấm bằng tốt nghiệp Đại học Thú y hệ chính quy đã là cơ hội rất lớn giúp các bạn có được vị trí cao cùng cơ hội thăng tiến trong công việc. Có thể kết luận rằng khóa học Đại học Thú y có vẻ sẽ là quyết định khôn ngoan hơn với những bạn học viên tinh ý với nhiều ưu điểm.

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Bình để được hướng dẫn )

Địa chỉ: Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  0983.504.890 - 096.128.6664 thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi