Học Ngành thú y tại Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?

Học đại học thú y ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi của khá nhiều học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Ngày nay, ngành thú y hiện đang là một trong ngành được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Bởi cơ hội có việc làm cũng như mức lương khá là hấp dẫn.

Tìm hiểu tổng quan về ngành Thú Y

Như các bạn cũng đã biết, vài năm trở lại đây có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn tìm đến những ngôi trường có chương trình về ngành Thú Y. Vậy nguyên nhân do đâu mà ngành Thú Y lại có thể tạo thành một “ngành Hot” đến như vậy?

Các bạn cũng có thế thấy nghề Thú Y là một nghề được mọi người trong xã hội nhìn nhận rất tích cực và quý trọng. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn của đại dịch bệnh Covid-19. Lý do tiếp theo chính là việc thu nhập của các Thú Y cũng khá là hấp dẫn. Theo thống kê cho thấy ngành Thú Y được lọt TOP 10 những ngành nghề có thu nhập cao. nhất hiện nay. Hơn nữa, khi bạn ra trường thì cơ hội có việc của bạn là cực kì cao.

 

Đại học Thú Y Hà Nội tuyển sinh năm 2020

Tuy nhiên để trước khi giúp bạn chọn được ngôi trường Đại học Thú Y ở đâu chất lượng nhất. Thì hãy cùng chúng tìm hiểu sơ lược liệu ngành Thú Y là gì? Quá trình hình thành của Thú Y được hình thành và phát triển dựa theo nhiều ngành khoa học khác nhau. Tuy để nói về nền tảng nhất thì vẫn là hóa học và sinh học. Do đó mà chúng ta cũng thể dễ hiểu trong quá trình học sẽ áp dụng 2 môn học này làm trọng tâm để có thể bào chế ra các dược phẩm đáp ứng kịp thời cho sức khỏe của động vật.

Học Đại học Thú Y ở đâu tốt?

Theo như đánh giá cho thấy, có rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học ngành Thú Y. Nguyên nhân là trong xã hội ngày nay đang vô cùng rất cần những bác sĩ thú y để khám chữa bệnh thiết yếu cho thú cưng.

Nhất là việc khi theo học ngành Thú Y, các bạn sẽ có cơ hội cực kì lớn để làm theo một công việc phù hợp, đúng với ngành nghề mình đã học. Đặc biệt là với mức thu nhập rất hậu hĩnh.

Nhưng ngoài vẫn đề xem xét nên chọn theo học ngành học đang trở thành xu thế của xã hội hiện nay. Thì các bạn cũng nên để ý và quan tâm đến môi trường đào tạo có chất lượng hay có những ưu đãi tốt cho sinh viên hay không?

Tuyển sinh Đại học thú y Hà Nội

Theo như những đánh giá và nhận xét tổng quan về toàn bộ những trường Đại học thú y  ngày nay. Thì trong đó phải đáng nói đến ngôi trường Đại học thú y Hà Nội. Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo đạt chuẩn, luôn luôn mang đến những kiến thức mới nhất hiện nay để giảng dạy cho sinh viện. Đặc biệt hơn là có những ưu đãi hỗ trợ vô cùng tốt cho sinh viên theo học tại trường.

Những lợi ích khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y

 • Hỗ trợ bố trí giới thiệu việc làm
 • Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên hàng đầu
 • Mô hình giao dục hiện đại, tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề
 • Bố trí thời gian học tập linh hoạt
 • Cơ hội tìm việc làm dễ dàng, mức lương hấp dẫn
 • Ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (lên tới 15%)
 • Nhiều chương trình hấp dẫn khác cho sinh viên xuất sắc

Do đó, những bạn nào đang có mong muốn theo ngành Thú Y  thì hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ gửi về nhà trường theo hướng dẫn dưới đây.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Đại học thú y Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Đại học Thú Y Hà Nội:

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi