Học cao đẳng thú y ở đâu tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Thú Y ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2023? Băn khoăn lớn với các em học sinh khi mong muốn lựa chọn một trường cao đẳng Thú Y chất lượng để gửi gắm tương lai. Đâu là phao cứu nguy cho các em?

TẠI SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG THÚ Y?

Cao đẳng Thú Y Hà Nội đưa ra một số gợi ý để các em có thêm các căn cứ xác thực để đưa ra quyết định đúng đắn nhất “Học cao đẳng Thú Y ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2023?

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Thú Y xã hội, khi mà rất nhiều sinh viên các ngành xã hội hay tự nhiên đã ngày càng khó khăn trong tìm kiếm một công việc đúng chuyên môn sau khi đã dày công mài sách 4-5 năm trời theo đuổi, thì số sinh viên ngành Thú Y có xu hướng thuận lợi hơn rất nhiều trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thú y  Hà Nội có thể tìm thấy công việc tốt tại rất nhiều công ty về thú y đang mở ra như ngày càng đông, cũng có thể vào các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương hay tự mở quầy thuốc  thú y.

HỌC THÚ Y Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Nhưng học cao đẳng Thú Y ở đâu tốt tại Hà Nội? Đối với nhiều em học sinh đang lựa chọn cho mình môi trường đào tạo tốt về hệ cao đẳng Thú Y Hà Nội thực sự khó khăn, khi mà tại Hà Nội có một số trường cao đẳng, đại học không phải chuyên ngành, nhận thấy được xu thế cũng như nhu cầu lớn của học sinh đã mở thêm đào tạo cao đẳng thú y tại Hà Nội.  Vậy nên, để đáp ứng việc theo học cao đẳng thú y tại Hà Nội trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng rất nhiều học sinh mong muốn tìm được trường đào tạo chuyên ngành dược để có thể nhận được môi trường đào tạo như ý với chất lượng chuyên sâu, đáp ứng được chất lượng đầu ra đủ kỹ năng, năng lực chuyên môn để làm việc.

XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG THÚ Y NĂM 2023

Cao đẳng Thú Y Hà Nội chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Thú Y của Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. Năm 2023, Nhà trường tiếp tục đào tạo các hệ cao đẳng thú y như sau:

1. Cao đẳng thú y chính quy hệ 3 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT, đầu vào xét học bạ THPT;

2. Cao đẳng thú y liên thông học 12-18 tháng (tùy đối tượng), dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược hoặc đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên các ngành học khác có nhu cầu chuyển đổi sang Cao đẳng Thú Y Hà Nội.

Để đăng ký theo học, các em liên hệ nộp hồ sơ tại:

Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi