Giới thiệu về Khoa Thú y Đại Học năm 2018

Trường ĐH thú y mở rộng liên kết hợp tác với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trên toàn thế giới tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Ấn Độ, Đài Loan…Trong đó Hàn Quốc đang là điểm đến yêu thích nhất của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

MỘT SỐ NÉT CỦA KHOA THÚ Y – ĐẠI HỌC

>> Đăng ký trực tuyến Đại Học thú Y Hà Nội

>> Tuyển sinh  đại học thú y Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Trường Đại Học Thú y là trường Đại Học được thành lập tại Việt Nam theo quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ.

Trường xếp hạng 78/400 trường ĐH, CĐ tại Việt Nam và xuất sắc đạt 1 trong 600 trường hàng đầu tại Đông Nam Á. Với 23 năm hình thành và phát triển ĐH Thú Y và đã tự hào đào tạo hơn 40.000 SV phục vụ cho nguồn lao động của nước nhà.

Trường ĐH Thú Y mở rộng liên kết hợp tác với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trên toàn thế giới tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Ấn Độ, Đài Loan…Trong đó Hàn Quốc đang là điểm đến yêu thích nhất của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Trường ĐH  thú y là xu thế cần thiết của xã hội hiện nay trong ngành chăn nuôi sạch. Cũng như nguồn nhân lực cho Hà Nội và các vùng phụ cận.

Khoa Thú y trường Đại học thú y nằm trong nội thành Hà Nội 

Học sinh các tỉnh về học tập thuận lợi tại thủ đô và là Trung tâm văn hóa chính trị trong cả nước, sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức xã hội.

1. Công tác giảng dạy

* Hiện nay việc sử dụng thuốc và thuốc kháng sinh trong phòng chữa bệnh cho vật nuôi ngày một hạn chế và tiến tới sẽ có phương pháp điều trị không dùng thuốc đó là môn Châm cứu thú y, chỉ Khoa Thú y trường Đại học thú y mới có môn học này, khoa Thú y ở các trường Đại học Nông Lâm nghiệp khác trong cả nước không có.

* Khoa Thú y giảng dạy hai Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật) và Tin học: Được giảng dạy từ năm thứ nhất đến năm thứ ba, sinh viên thành thạo ngoại ngữ trong giao tiếp (đạt A2 hoặc B1 tham chiếu châu Âu) và tin học thành thạo (đạt chuẩn IC3), đó là chìa khóa cho sinh viên ra trường làm việc tốt và đi lao động nghề nghiệp trong và ngoài nước.

+ Sinh viên khoa Thú y vừa học, vừa rèn nghề ngay trong trường và sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho chăn nuôi.

+ Từ năm thứ 3 sinh viên được xuống các cơ sở học và rèn nghề có thu nhập do các Công ty và Trang trại hỗ trợ ăn ở đi lại và cho tiền sinh hoạt phí.

+ Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ điều kiện về ngoại ngữ có thể đi lao động nghề nghiệp tại nước ngoài: (Cộng hòa liên bang Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Mỹ….)

* Khoa Thú y dạy các môn học cơ sở, chuyên môn, gắn liền với nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm và đưa ra thị trường phục vụ cho người chăn nuôi.

– Không đào tạo cho sinh viên mang tính chất hàn lâm.

– Đào tạo lý thuyết thật cơ bản cho sinh viên khi đang học trong nhà trường.

– Đào tạo tay nghề cho sinh viên thật thành thạo khi ra trường có thể làm việc ngay tại các Trung tâm nghiên cứu, Công ty, Trang trại hoặc sinh viên có thể tự thành lập trại chăn nuôi, xưởng sản xuất thuốc thú y, phòng khám thú y, hay mở cửa hàng bán thuốc,…. đảm bảo được cuộc sống cho bản thân.

– Sinh viên được hợp tác trao đổi với các chuyên gia nước ngoài thường xuyên đến làm việc với khoa và nhà trường.

– Khoa tập trung đào tạo khoảng 20% sinh viên tốt nghiệp sẽ đi lao động nghề nghiệp ở nước ngoài, 60% ra trường có việc làm ngay trong nước, 10% sinh viên tốt nghiệp ra trường thành lập doanh nghiệp hoặc hành nghề tư nhân, còn lại 10% tiếp tục đào tạo lên cao là thạc sĩ, tiến sĩ.

2. Nghiên cứu khoa học và sản xuất sản phẩm

– Xây dựng một Bệnh xá thú y cộng đồng trong khoa để là nơi học tập, rèn nghề cho sinh viên và là nơi mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Trung tâm nghiên cứu, Trang trại và người chăn nuôi, phục vụ cho công tác đào tạo.

– Xây dựng cơ sở nghiên cứu ứng dụng sản xuất ra sản phẩm công nghệ phục vụ cho giảng dạy và cho các Trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

– Nghiên cứu khoa học với các đề tài theo yêu cầu của cơ sở để hai bên cùng hợp tác nghiên cứu phục vụ cho sản xuất.

Châm cứu bò

 

Điện châm bò 

 

Đốt ngải cứu bò

 

Châm cứu chó

 

Châm cứu lợn

 

Trang trại bò

 

Trang trại gà

 

Trang trại lợn

 

Chẩn đoán xét nghiệm

 

Sản xuất thuốc thú y

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi