Điểm Chuẩn Ngành thú y tại Hà Nội Năm 2022

Cùng với nhiều thông tin quan trọng về Tuyển sinh 2022-2023, thông tin về điểm chuẩn xét tuyển Đại Học Thú Y năm 2022 cũng đang là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Vậy năm nay Đại Học Thú y sẽ lấy bao nhiêu điểm và quy định có gì thay đổi so với các năm trước hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp thắc mắc này.

Thông báo điểm chuẩn Đại Học Thú Y Năm 2022

Năm 2022 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo đại học chính quy đối với những nhóm ngành trọng điểm, trong đó có ngành Thú y. Đại Học Thú Y Tại Hà Nội thông báo điểm chuẩn Đại học chính quy năm 2022 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, nhà trường xét tuyển Đại Học chính quy năm 2022 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tốt nghiệp THPT chính là là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón các bạn thí sinh có nguyện vọng theo đuổi nghề nghiệp yêu thích.

Như vậy điểm chuẩn xét tuyển vào Đại Học Thú y Hà Nội sẽ không còn nữa, thay vào đó sẽ là hình thức xét tuyển năm 2022 với điều kiện: Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT .

Mặc dù “điểm chuẩn” trường Đại học Thú Y chỉ cần Thí sinh tốt nghiệp THPT, tuy nhiên chỉ tiêu tuyển sinh Đại học hệ chính quy hằng năm được giao rất ít, và hơn hết Ngành thú y là một ngành học “Hot” đang thu hút nhiều thí sinh. Do đó thí sinh yêu thích học Đại học Thú y hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để tránh tình trạng hết chỉ tiêu.

Tại sao nên lựa chọn học Đại Học Thú Y Hà Nội là địa chỉ học chất lượng?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Đại học Thú Y Hà Nội nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành Thú Y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Đại Học Thú y sẽ được:

 • Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề với cơ sở vật chất hiện đại.
 • Nhà trường sắp xếp các khung thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.
 • Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
 • Sinh viên ra trường dễ dàng xin việc với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong Xã hội hiện nay luôn cao.
 • Ngoài ra, thực hiện chính sách An sinh – xã hội trong giáo dục, nhà trường còn có chương trình học bổng “Miễn 100% học phí” cho sinh viên, hãy đăng ký ngay để được học với những người cùng đam mê nghề Thú y năng động và đầy nhiệt huyết để có cơ hội làm việc với chế độ đãi ngộ cực cao trong xã hội hiện nay.


Điều kiện xét tuyển Đại Học Thú Y Hà Nội năm 2022

 • Tốt nghiệp THPT
 • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự
 • Đảm bảo sức khỏe để theo học

Hồ sơ xét tuyển Đại Học Thú Y năm 2022

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Đại học theo mẫu của nhà trường năm 2022
 • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2021 trở về trước;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp trong năm 2022
 • Học bạ THPT 01 bản sao có công chứng
 • 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 01 Bản photo có công chứng giấy khai sinh
 • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi