Ngành thú y tại Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT

Ngành thú y tại Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Số lượng chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Ngành thú y tại Hà Nội là bao nhiêu? Mức điểm xét tuyển đảm bảo chất lượng đầu vào đợt 2 năm 2020 của Ngành thú y tại Hà Nội cho từng phương thức xét tuyển là bao nhiêu?….

Đại học Thú y Hà Nội ra giấy báo cho thí sinh xét tuyển đợt 1 năm 2020

Những ngày gần đây khi mà các trường đại học kết thúc và công bố kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2020 với những mức điểm chuẩn “chót vót” kỷ lục từ trước đến nay khiến cả cộng đồng xôn xao. Điều này khiến cuộc chạy đua nộp hồ sơ xét tuyển vào các đại học, đặc biệt ở những ngành học “hót” và “thời thượng” như Ngành  Thú y trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Đại học Thú y Hà Nội  ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung cần nắm rõ những tiêu chí xét tuyển Nguyện vọng đợt 2 của nhà trường sau đây:

Tiêu chí Xét tuyển NV Bổ sung Đại học Thú y Hà Nội

Khoa Thú y  vừa kết thúc tuyển sinh đợt 1 năm 2020 và thông báo tiếp tục xét tuyển “200 chỉ tiêu” Đại học Thú y hệ chính quy nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2020 với những tiêu chí cho từng hình thức xét tuyển cụ thể sau đây:

* Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT: Dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa từ năm 2019 trở về trước và những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 nhưng không đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện:

* Điều kiện cần: Khoa Thú y nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (GDTX, như bổ túc văn hóa…). Đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

* Điều kiện đủ: Thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6,0 trở lên. Cụ thể đối với Ngành Thú y là các tổ hợp xét tuyển sau đây:

  • Khối A: Toán – Vật Lý – Hóa học.
  • Khối A1: Toán – Vật Lý – Tiếng Anh.
  • Khối B: Toán – Hóa học – Sinh Học.
  • Khối D1:Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh.

* Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT năm 2020: Phương thức này chỉ dành cho đối tượng có tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện: Thí sinh có điểm thi tối thiểu từ 15,5 (điểm sàn đại  học) trở lên.

Lưu ý: Cả 2 phương thức có giá trị xét tuyển là như nhau, thí sinh trúng tuyển đều được tham gia học tập Ngành Thú y hệ Đại học Chính quy. Trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ có 200 chỉ tiêu (xét đến hết sẽ dừng lại) nên thí sinh nộp hồ sơ về trường càng sớm cơ hội trúng tuyển càng cao hơn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi