Cảm nhận chuyến đi thực tế của các bạn sinh viên tại trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center

Chương trình hợp tác định hướng cho sinh viên đi thực thế - thực tập, rèn nghề của các Đại học Thú y tại Hà Nội có khối ngành Thú Y với trung tâm dịch vụ thú cưng PKC PET CENTER. Dưới đây là chia sẻ cảm nhận về chuyến đi của các bạn sinh viên.

Bạn Nguyễn Văn Hùng lớp K17 Thú Y chia sẻ cảm nhận:


CHUYẾN ĐI THỰC TẾ GIÚP EM HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁI NGHỀ MÌNH ĐANG THEO ĐUỔI CŨNG NHƯ MỞ RỘNG ĐƯỢC PHẠM VI KIẾN THỨC CỦA EM. ĐƯỢC GẶP GỠ VÀ VA CHẠM TRỰC TIẾP VỚI CÔNG VIỆC , ĐƯỢC THẦY CÔ ANH CHỊ CHỈ BẢO NHỮNG GÌ MÌNH COI LÀ MỚI MẼ. EM CẢ MƠN NHÀ TRƯỜNG VÀ THẦY CÔ ĐÃ MỞ RA BUỒI THỰC TẾ THẬT BỔ ÍCH NÀY.

Bạn Trịnh Thị Kim Thoa chia sẻ:

- Qua chuyến đi thực tế vừa qua đã cho em thêm rất nhiều kiến thức bổ ích .nhờ có chuyến đi em đã hiểu thêm về ngành nghề của mình, thấy được cách tiêm cho những loài động vật và mình cần làm gì để có thể thực hiện ước mơ của bản thân. Không chỉ có vậy qua chuyến đi em cũng biết thêm được rằng Việt Nam mình rất giỏi khi có những trại nhân giống các giống chó có nhiều tác dụng và lợi ích cho con người. Đồng thời em hiểu thêm các loại thức ăn của chó mèo để có thể cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết nhất để có thể phát triển những con vật nuôi của mình. Qua chuyến đi khi được tiếp xúc với những con chó em càng muốn góp một chút sức lực của mình để bảo vệ loài động vật thân thiết với con người. Chuyến đi tham quan thật là thú vị và ý nghĩa với bọn em để bọn em có cảm xúc và quan tâm đến một ngành có thể nói là đặc biệt. Em cảm ơn thầy cô và các anh chị ở trung tâm pkc đã quan tâm giúp đỡ chúng em trong chuyến đi vừa qua.

Bạn Hà Thu Hằng chia sẻ:


 

Qua chuyến đi này giúp các bạn sinh viên thú y K17 có được nhiều động lực ngày càng quan tâm đến ngành thú y hiện tại. Qua đây chúng ta hiểu rõ được ngành thú y như thế nào và sau này ra trường làm gì? Có những triển vọng nghề nghiệp của ngành thú y trong tương lai. Giúp chúng e xác định được mục tiêu để nỗ lực đạt tới. Qua buổi tham quan hôm nay giúp chúng e có thêm nhiều kiến thức về ngành nghề của mình, giúp nâng cao hiểu biết và cách nhìn nhận khác về ngành. Qua đây chúng em gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các anh chị ở PKC đã cho chúng em có một buổi tham quan đầy ý nghĩa và mang đến sự thú vị, vui vẻ, thích thú hơn về ngành thú y. Cảm ơn các thầy cô và anh chị đã quan tâm và chỉ dạy 1 cách chi tiết về nhiều thứ trong ngành nghề thú y, giúp chúng e có thêm động lực để học tập và phấn đấu phát triển trong ngành thú y hiện tại cũng như trong tương lai. Hẹn gặp lại các anh chị bên trung tâm dịch vụ thú cưng PKC PET CENTER trong thời gian ngắn nhất.

- Bạn Nguyễn Việt Long chi sẻ:


Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại 1 trong nhưng trung tâm dịch vụ thú cưng lớn nhất cả nước, các bạn sinh viên đều hài long với những kết quả đạt được. Chuyến đi đã giúp các bạn chuẩn bị được nhiều kiến thức thực tế hữu ích, thú vị và phát huy được sự năng động cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và những kĩ năng kinh nghiệm từ các bậc anh chị. Những kiến thức thu thập được sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập, làm việc và định hướng tương lai cho các bạn sinh viên về sau này.

- Bạn Hoàng Trung Phi chia sẻ

Chuyến đi tham quan này thật sự rất thú vị và đã làm cho chúng em sinh viên thú y năm nhất có được nhiều cảm xúc và càng ngày càng quan tâm đên ngành thú y hiện tại và cảm ơn các thầy cô và anh chị ở PKC đã quan tâm và chỉ dạy bọn em về nhiều thứ ở trong ngành thú y, và đã làm cho bọn em có động lực để phấn đấu và học tập và phát triển trong ngành thú y hiện tại.

- Bạn Phan Trí Hiếu chia sẻ:


Chuyến đi tham quan này thật sự rất thú vị và đã làm cho chúng em sinh viên thú y năm nhất có được nhiều cảm xúc và càng ngày càng quan tâm đên ngành thú y hiện tại, và cảm ơn các thầy cô và anh chị ở PKC đã quan tâm và chỉ dạy bọn em về nhiều thứ ở trong ngành thú y, và đã làm cho bọn em có động lực để phấn đấu và học tập và phát triển trong ngành thú y.

Tiếp tục cập nhật ....

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi