Các Bước Đăng Ký Xét Tuyển Ngành thú y tại Hà Nội

Để giúp thí sinh đăng ký Xét tuyển Ngành thú y tại Hà Nội thuận lợi nhất. Khoa Thú y – Trường Đại học Thú Y hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản – nhanh chóng – và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cụ thể như sau:

>> Điều kiện Xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội

>> Kế Hoạch Tuyển Sinh Đại học Thú Y Hà Nội

Các hình thức Đăng ký xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội

Hiện nay Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh Ngành Thú y hệ Đại học chính quy, với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, có nhu cầu học Đại học Thú y Hà Nội để hoàn thiện kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội có thể thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Đại học Thú y theo địa chỉ:Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

2. Cách thứ hai: Học viên gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo theo địa chỉ trên.

3. Cách thứ ba: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường *** TẠI ĐÂY ***. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, ban tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học theo tiêu chí của nhà trường.

Hướng dẫn cách đăng ký dự tuyển Đại học Thú y Hà Nội trực tuyến

Hiện nay đăng ký dự tuyển Đại học Thú y Hà Nội trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi – nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí cùng thời gian của học viên. Theo đó, thay vì đến nận nơi đăng ký, các học viên có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được ban tuyển sinh gọi điện xác nhận – hướng dẫn hồ sơ cụ thể.

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến thí sinh thực hiện các bước như sau:

* Bước 1: Thí sinh truy cập vào website "http://www.daihocthuyhanoi.edu.vn" sau đó bấm mục "Đăng Ký Trực Tuyến"  trên thanh menu website.

* Bước 2: Thí sinh cần điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Thông tin Họ và tên – Ngày sinh – Số điện thoại – Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển. Tại mục “Ngành Học”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện vọng của mình là  "Đại học Thú y Chính quy".

* Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Những điều cần lưu ý trong quá trình đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Ban tuyển sinh sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện khi trúng tuyển. Học viên nhập học yêu cầu phải nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường đã gửi về.

Ban tuyển sinh sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, cho nên thí sinh sẽ chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên chỉ khác ở chỗ lựa chọn ngành học.

* Cuối cùng: Để hoàn tất quá trình nhập học, học viên cần chuẩn bị hồ sơ nhập học đầy đủ để lên trường làm thủ tục nhập học.

Trong trrường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu thì có thể liên hệ trước với ban tuyển sinh để được hướng dẫn bổ sung sau khi nhập học.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký tuyển sinh học viên Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh theo địa chỉ:

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi